Home / Apple / Giải Pháp Thay Độ 6 Plus Lên i Phone 8 Plus 2 Camera Như Zin

Giải Pháp Thay Độ 6 Plus Lên i Phone 8 Plus 2 Camera Như Zin

” độ Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính là dịch vụ đã đưa các bạn đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . quý khách hãy started xem xét và nghiên cứu hình ảnh cũng như quá trình đổi vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone làm như thế nào ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những lý do khiến tín đồ muốn biến Vỏ 6 Plus đổi Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc new mẻ, cá tính.
Không phải đắn đo khi vừa mới tiêu nhiều cash để mua iPhone 8 trắng silver silver, vàng vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus thực sự không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có nắp lưng bằng kính awsome ! Tạo một feel tthấp trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã boring.
Vỏ old của bạn vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , special trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc center đã gặp nhiều nhất trong năm . customer nên tham khảo trước để tránh tốn time thay vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của quý khách

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn zin luôn đúng không công ty ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có xuất khẩu vỏ viền để độ đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các công ty trên world đều phải làm mới đổi bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều nơi còn chọn loại vỏ chi phí thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Nguồn sau khi độ có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không shop ?
Không được những ai muốn sở hữu nhé, vì Nút Home của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Nguồn vật lý – không có tính năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực press của ngón tay tín đồ, nên trên lý thuyết là không làm được người tiêu dùng nhé.

độ vỏ ip6 plus lên thành ip8 plus có gọi là bung máy không công ty ?
Đúng định nghĩa khi khách hàng đi bán smart phone thì các hãng chỉ care vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua a fix chưa & màn hình – có phải là màn hình chính hãng hay chỉ là linh kiện .

cho nên nên khi thay vỏ iPhone 6 Plus chúng ta chỉ easy là “mang đống đồ chính hãng trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus đổi mới ”

iPhone 6 Plus colour vàng / vàng / pink / bạc có độ qua vỏ iPhone 8 Plus colour black nhám / space gray được không ?
Những di động iPhone 6 Plus colour vàng / pink / silver có screen màu trắng . Mà khi độ vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không lên đời đổi nên nếu people vẫn muốn độ thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ màu đen – screen colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều quý khách thích như vậy .

Khi biến bản special tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có sử dụng được không ?
Xin thưa là không được nhé các quý vị, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm tính năng use 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức lên đời giống iPhone 8 Plus sau khi chế thay vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi lên đời iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn nguyện vọng của tín đồ và tư vấn loại vỏ , colour vỏ (silver bạc – gold Gold – đen space gray) thay thế hợp lý nhất
trả lời tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
trả lời khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho khách hàngngười tiêu dùng được rõ. Đối với các thiết bị lên đời version special nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus cũ sẽ phải biến thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho quý vị biết.
kiểm tra sơ lược tất cả tính năng của máy trực tiếp và báo với Quý Khách trước khi tháo thiết bị thông minh iPhone 6 Plus để độ vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng máy trước khi đổi thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành lên đời thế trước mặt những ai yêu thích (Tuyệt đối không làm mới vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi THỢ SỬA trong quy trình lên đời biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của cellphone
Cho KH test IMEI or Serial của di động và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

làm mới vỏ done . THỢ SỬA bàn giao cellphone cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả di động cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại dế yêu thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của thiết bị thông minh trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận bill. và phiếu bảo toàn từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi lên đời Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ hàng real linh kiện Loại 1 tốt nhất , không dùng vỏ part loại 2 – 3 => absolutely không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quá trình xử lý. Cũng chính nguyên nhân thiếu các mảng nhỏ trong thiết kế vỏ của iPhone thường dẫn đến sóng yếu nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ thợ lâu năm lành nghề mới nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 time lâu new có thể nhận ra được.
Sau khi biến vỏ tất cả các tính năng trong dế yêu xài bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình biến vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi lên đời vỏ, điện thoại của customer giống với iPhone 8 100%
lên đời toàn bộ các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ quý vị độ

Comments

comments