Home / Công Nghệ / iPhone 8 không phải lựa chọn tốt nhất của Apple năm nay

iPhone 8 không phải lựa chọn tốt nhất của Apple năm nay

iphone-8-khong-phai-lua-chon-tot-nhat-cua-apple-nam-nay

Những lý do “giản dị” như pin và chừng ổn định mới là nhân tố giúp iPhone 7 Plus thành công.

Giữ vốn dĩ kiểu dáng từ đời iPhone 6 Plus rồi iPhone 6s Plus mà iPhone 7 Plus đã đặt coi là smartphone đáng sở hữu nhất ngữ Apple trong suốt năm 2016. Theo BGR, chẳng giả dụ là mốt mùng hình 4,7 inch mà chính là chiếc điện thoại có thêm hậu tố “Plus” trong suốt tên gọi mới thực thụ là mẫu ta iPhone dã man người cần.

iPhone 7 Plus có mùng hình to, chừng phân giải cao, camera cặp chụp xóa nền ấn tượng và điều quan liêu yếu nhất: thì cây pin đặt hồ trưởng người sử dụng đánh giá như là nhẵn. Nhiều quan liêu chấm cho rằng mốt nào là có kích tấc quá to đặt sử dụng thoải mái mà so cùng cạc ưu chấm còn lại, nó đủ lực thuyết phục phần đông người sử dụng.

Các nhà sinh sản những năm cận đây nói giàu đến những công nghệ mới ấn tượng và chừngt phá, mà thực tại, bụng tính hay thiết thân nhất cùng người sử dụng lại là thì cây pin. Nếu bạn còn sử dụng đơn chiếc iPhone 7 hay bất kỳ điện thoại Android nào là khác kích tấc tương từ, sự lo lắng bay pin có nhẽ, liền hiện hữu. Trong thì đại mà điện thoại là trọng chấm ngữ cá mạngng mạng, pin quan liêu yếu hơn bao giờ trưởng. “Có những ngày dò rộn, trui giả dụ sạc chẳng dưới hai dò pin cho chiếc iPhone 7 mà điều nào là chẳng xảy ra khi trui sử dụng iPhone 7 Plus”, Zach Epstein – đơn chuyên gia công nghệ ngữ BGR nhận định.

Sự dị biệt nào là cũng đặt nhận ra bởi vì chính Apple. Bạn có nhẽ sẽ từ hỏi vì sao Apple công pin đề phòng sáng dạ Smart Battery Case cho iPhone 6/6s/7 mà chẳng giả dụ là iPhone 6/6s/7 Plus. Lý do đơn giản là vì cạc phiên bản “Plus” chẳng thực thụ cần đến pin đề phòng. Nó đủ sử dụng cùng dã man người ngay trưởng trong suốt những ngày dò rộn.

iPhone 8 cận đây rình rang làng công nghệ cùng hàng loạt tin đồn. Trong đấy, những chấm đặt nhắc nhở giàu đến nhất là mùng hình cận như chơi viền, trưởngm biến vân tay siêu thanh và camera cặp nâng cấp. Người sử dụng tỏ ra háo hức mà cạc chuyên gia cho rằng, đấy chửa rắn chắc đã là mẫu ta iPhone đặt nhất trong suốt năm nay.

Di chừngng kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone có thể đem mùng hình to hơn trưởng iPhone 7 Plus. Nhưng nhờ cậy thiết kế kiểu “vô cực”, thiết kế phẩy lý ngữ máy thậm chí chỉ tương đương hay to hơn đơn tí so cùng iPhone 7. Chi máu nào là quan liêu yếu ở nơi, nó sẽ công giới hạn chẳng gian đặt pin. Một mạng hình bị bại lộ cho chộ Apple có thể tráo qua thiết kế chữ viết L cho pin mà chẳng khẳng định kiên cố. Và bởi vì vì pin chẳng giả dụ của “hào nhoáng” cuốn sự quan liêu bụng công chúng bởi thế tham mạng nào là chết cuốn hút trong suốt hàng loạt tin đồn bay iPhone 8.

iphone-8-khong-phai-lua-chon-tot-nhat-cua-apple-nam-nay-1

iPhone 8 bá lên trui sự hào nhoáng mà chẳng hạp cùng những khách hàng thực dụng chủ nghĩa.

Công nghệ di chừngng tráo thay giàu trong suốt những năm qua mà có đơn của cận như đã “dậm chân tại nơi” là pin. Hơn nữa, sau sự cố ngữ Galaxy Note 7, Apple kiên cố cũng có đơn bài gia tộcc từ đối thủ bay việc cầm nhồi nhét pin trong suốt đơn chẳng gian nhỏ hẹp. Các chuyên gia công nghệ vì cầm nhận định, iPhone 8 có thì cây pin cũng chỉ chừng như iPhone 7 hay thậm chí là ít hơn – điều khó bằng lòng cùng những khách hàng thực dụng chủ nghĩa.

Một rào trưởngn khác cản người sử dụng đến cùng iPhone 8 là giá như, con mạng đặt dự đoán sẽ chẳng dưới 1.000 USD. Khảo áp ngữ Barclay đặt ban bố trên Ubergizmo cho chộ chỉ 11% người sử dụng tại Mỹ sẵn sàng chi của tiền nào là cho iPhone mới. Con mạng làng nhàng giàu nhất mà gia tộc muốn moi hà bao chỉ là 582 USD hay giả hùn 48,5 USD trong suốt 12 tháng. Và cũng tại Mỹ, khảo áp ra chót năm ngoái ngữ Citibank cho chộ người sử dụng đền tráo điện thoại sau mỗi một 29 tháng.

iPhone 8 ra mắt ra tháng 9 đến kiên cố sẽ đặt chào đấyn nhiệt liệt và đặt tụng ca như tượng trưng dẫn đầu công nghệ. Nhưng giả dụ đặt mua, đơn chiếc iPhone 7s Plus cùng những nâng cấp lỡ giả dụ có nhẽ sẽ hạp lý hơn giàu.

Comments

comments

Check Also

Làm Sao Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Thành 8 Plus Thay Vỏ

” thay Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính …