Home / Apple / Review Dịch Vụ Thay Độ Vỏ iPhone 8 Từ Viền Sườn 6S Lấy Liền

Review Dịch Vụ Thay Độ Vỏ iPhone 8 Từ Viền Sườn 6S Lấy Liền

” độ Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – cái này là service bring các người đến với bài viết này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . người tiêu dùng hãy bắt đầu tìm hiểu và tìm hiểu hình ảnh cũng như quá trình làm mới vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động như thế nào ?

I/ Ngay below có phải là những lý dó làm people muốn làm mới Vỏ 6s làm mới Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những colour mới mẻ, phong cách.
Không phải phân vân khi vừa mới chinhiều tiền để mua iPhone 8 trắng silver silver, vàng vàng hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 thực tế không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có bọc back bằng glass quá tuyệt ! Tạo một feel young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã boring.
Vỏ cũ của Ai vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , special trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các người có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những thắc mắc chi nhánh đã gặp nhiều nhất trong năm .Quý Khách nên tìm hiểu trước để tránh tốn time lên đời vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của mọi người

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn zin luôn đúng không chi nhánh ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có sản xuất vỏ viền để biến đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng linh kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các trung tâm trên thế giới đều phải lên đời đổi bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều trung tâm còn chọn loại vỏ money rẻ hơn – kém chất lượng hơn nữa . vì thế Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo đảm 6 tháng vào từng chiếc vỏ đổi được biến thế tại cửa hàng của chúng tôi để khách hàng Hàng yên tâm sau khi xài service của chúng tôi.

đổi Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là bung smart phone không trung tâm ?
Đúng định nghĩa khi các bạn đi bán điện thoại thì các trung tâm chỉ để ý vào Mainboard – có chính hãng hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & màn hình – có phải là màn hình hàng real hay chỉ là part .
chính vì vậy nên khi thay vỏ iPhone 6s những ai muốn mua chỉ easy là “Đem đống đồ chuẩn trên vỏ cũ ” qua ” viền sườn iPhone 8 lên đời new ”
quý vị hàng nên biết thuật ngữ ” mất zin điện thoại ” mà các center điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” smart phone mất giá hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng này.

thay vo iphone 8 cho iphone 6s như vậy có bít jack tai nghe không shop ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các quý khách, chỉ cần thiết bị của tín đồ update lên IOS 10 trở lên, các Ai có thể cắm headphone tại chỗ vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên sách vở dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các người tiêu dùng vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để use bình thường.

iPhone 6s màu vàng / vàng / pink / silver có thay qua vỏ iPhone 8 màu black nhám / space gray được không ?
Những thiết bị thông minh iPhone 6s màu Gold / hồng / bạc có screen colour trắng . Mà khi làm mới vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không đổi đổi nên nếu khách hàng vẫn muốn thay thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Vỏ colour đen – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều khách hàngngười tiêu dùng thích như vậy .

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi biến iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

xác định mong ước của quý vị và trả lời loại vỏ , màu vỏ (silver silver – vàng vàng – black space gray) lên đời thế hợp lý nhất
reply tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
giải đáp cho người về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi độ 6s lên thành iPhone 8
kiểm tra sơ lược tất cả tính năng của thiết bị thông minh tại chỗ và báo với các bạn trước khi tháo thiết bị thông minh iPhone 6s để thay vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái máy trước khi độ thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành biến thế trước mặt những ai muốn sở hữu (Tuyệt đối không thay vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi vấn gì có thể hỏi KTV trong quy trình thay biến 6s thành iPhone 8
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của thiết bị thông minh
Cho KH kiểm tra IMEI or Serial của thiết bị thông minh và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . KTV bàn giao cellphone cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả điện thoại cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại smart phone thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của điện thoại trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu đảm bảo từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi làm mới Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ dùng Loại vỏ chuẩn part Loại 1 tốt nhất , không use vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => absolutely không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi thay vỏ tất cả các chức năng trong cellphone dùng bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình độ vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý tất cả tất cả những vấn đề sao cho sau khi thay vỏ, dế yêu của people giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ khách hàng lên đời

Comments

comments